Chính sách đổi trả và hoàn tiền

MLAB sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng, chịu phí đổi trả cho khách hàng trong những trường hợp sau.

  1. Sản phẩm MLAB AUDIO giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

2.Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Khách hàng mua hàng online nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mua hàng, hạn chế tối đa việc đổi trả hàng. Nếu khách hàng cần tư vấn hay chạy thử các tính năng của sản phẩm cần mua thì chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ để khách hàng có thể hiểu hết các tính năng của sản phẩm.

Sản phẩm chỉ được trả lại trong trường hợp hàng bị lỗi do nhà sản xuất và không có khả năng khắc phục.

Sản phẩm sau khi mua có thể đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng mà không mất phí đổi hàng nếu sản phẩm chưa được sử dụng. Trong vòng 7 ngày từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm đã được sử dụng, đã được bộ phận kĩ thuật hỗ trợ để sử dụng sản phẩm thì khi đổi hàng khách hàng sẽ cần phải trả thêm phí đổi hàng là 5% giá trị đơn hàng đã mua

Qua thời gian 7 ngày sử dụng nếu khách muốn đổi hàng thì quyền quyết định đổi trả hàng thuộc về MLAB AUDIO, khách hàng có thể phải trả phí đổi trả >= 20% giá trị đơn hàng đã mua, tùy vào thời gian sử dụng và tình trạng của hàng.

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

– Hàng bị lỗi hỏng do lỗi của nhà sản xuất

– Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

– Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có)..

– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về MLAB AUDIO