Chính Sách Vận Chuyển

* MLAB AUDIO Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng với điều kiện sau

  • Đơn hàng lớn hơn 100.000 VNĐ và khách hàng chuyển khoản trước
  • Hàng sẽ chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh

*  Với các đơn hàng mà khách muốn nhận hàng thanh toán MLAB AUDIO sẽ áp dụng các hình thức vận chuyển sau :

+ Tại khu vực Hà Nội:

Các đơn hàng >500.000 vnd,  giao hàng luôn trong bán kính 10Km tính từ cửa hàng MLAB AUDIO , chúng tôi fix phí vận chuyển là 30.000vnd.

Các đơn hàng ở xa MLAB AUDIO ( lớn hơn 10 km ) mà khách muốn nhận hàng luôn sẽ được chúng tôi thông báo phí vận chuyển khi gọi điện xác nhận đơn hàng.

Các đơn hàng ở xa chưa cần gấp hoặc đơn hàng nhỏ hơn 500.000vnd, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh, các bạn sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau. Chúng tôi fix phí vận chuyển cho các đơn hàng này là 30.000 vnd

– Tại các khu vực tỉnh lẻ, các khu vực lân cận hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước.

+ Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 2-5 ngày tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín. Thông thường thời gian thông báo chi phí chuyển phát nhanh là 24H, thời gian chuyển phát nhanh được tính từ sau khoảng thời gian này

+ Chúng tôi đảm bảo việc chuyển phát hàng hóa cho quý khách tiện lợi và an toàn. MLAB AUDIO cam kết giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh từ đơn vị chuyển phát nhanh.

+ Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán của khách hàng thông qua đơn vị chuyển phát. Quý khách thanh toán trước hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng (COD). Phí vận chuyển sẽ được 2 bên thảo thuận trước và cộng vào tiền hàng của Quý khách.

+ Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 0975.071.259để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

– Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

– Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

– Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình quý khách có thể kiểm tra trên trang web của đơn vị vận chuyển tình trạng của đơn hàng

– Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của MLAB AUDIO. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển